Hướng dẫn đăng ký, sử dụng trang đối tác của Haravan

Phần trăm chiết khấu sẽ được chi trả vào thời gian nào?

Phần trăm chiết khấu của​ các​ hợp đồng (tháng n), Haravan sẽ thanh toán vào ngày 20 tháng sau ( tháng n+1).
Trong trường hợp có lỗi sai về thông tin thanh toán, Haravan sẽ được chuyển vào ngày 20 tháng sau nữa (tháng n+2) cho bạn.


Chú ý: 

- Haravan sẽ thanh toán hoa hồng cho đối tác khi doanh thu hoa hồng đạt tối thiểu 500,000đ.   

- Hoa hồng tối đa cho một hợp đồng là 2,000,000đ.

- Nếu bạn KHÔNG chọn phương thức thanh toán vào trước ngày 1 của tháng, thì phần thưởng hoa hồng của bạn sẽ được thanh toán vào tháng tiếp theo. Link hướng dẫn chọn Phương thức thanh toán: tại đây.

Đăng kí ngay

Inside Haravan

Những điều thú vị và thành quả mà Haravan muốn được chia sẻ với các bạn.

Haravan là công ty đầu tiên cung cấp giải pháp kinh doanh tại Việt Nam được Google lựa chọn để tham gia chương trình hỗ trợ và đào tạo đặc biệt dành cho các công ty công nghệ có tiềm năng phát triển vượt bậc tại trụ sở chính của Google, Mỹ vào năm 2016.

Facebook Marketing Partner

Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán lẻ miễn phí vĩnh viễn cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm.