Hướng dẫn đăng ký, sử dụng trang đối tác của Haravan

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐỐI TÁC

Sau khi đăng ký thành công làm đối tác của Haravan, điều đầu tiên bạn cần làm đó là cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân vào trang quản lý đối tác của mình. 

Điều này rất quan trọng, bạn nên cập nhật đầy đủ và chính xác để Haravan có đầy đủ thông tin của bạn liên hệ khi cần thiết và việc chi trả hoa hồng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu cập nhật thông tin không đầy đủ hoặc sai lệch thông tin thì sẽ không được chi trả hoa hồng.  

Bước 1: 

Đăng nhập tài khoản đối tác:

Bước 2:  

Cập nhật đầy đủ thông tin 2 phần:

 

1. Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân:

Sau khi nhấp vào “Edit Profile" màn hình sẽ hiển thị như bên dưới để chỉnh sửa thông tin cá nhân:

*Lưu ý: Một số trường bắt buộc bạn nên điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại, Email, địa chỉ.

Cuối cùng chọn “Update Profile" để hoàn tất chỉnh sửa của bạn.

2. Chọn phương thức thanh toán

 Khi bạn nhấp “Select payout method" sẽ hiện ra thông tin như sau: 

 

Chọn “Select" để tiếp tục cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

*Name: tên ngân hàng 

*Status: trạng thái khoảng thanh toán

*Min.Payout:  khoảng tối thiểu để Haravan chi trả hoa hồng cho bạn.

Lưu ý: 

  • Số tài khoản chứ không phải là số thẻ trên thẻ ngân hàng của bạn. 

  • Cách lấy mã swift bạn tham khảo: tại đây

  • Nếu bạn KHÔNG chọn phương thức thanh toán vào trước ngày 1 của tháng, thì phần thưởng hoa hồng của bạn sẽ được thanh toán vào tháng tiếp theo.

Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn, chúng tôi sẽ chi trả phần thưởng hoa hồng khi bạn giới thiệu thành thông khách hàng ký hợp đồng với Haravan. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cập nhật thông tin cá nhân của mình  bây giờ hãy bắt đầu giới thiệu đến khách hàng của bạn nhé. 

Haravan hi vọng những thông tin trên sẽ giúp đối tác dễ dàng hơn trong quá trình cập nhật thông tin của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Haravan sẽ quay trở lại với nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Haravan chúc bạn thành công.

Đăng kí ngay

Inside Haravan

Những điều thú vị và thành quả mà Haravan muốn được chia sẻ với các bạn.

Haravan là công ty đầu tiên cung cấp giải pháp kinh doanh tại Việt Nam được Google lựa chọn để tham gia chương trình hỗ trợ và đào tạo đặc biệt dành cho các công ty công nghệ có tiềm năng phát triển vượt bậc tại trụ sở chính của Google, Mỹ vào năm 2016.

Facebook Marketing Partner

Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán lẻ miễn phí vĩnh viễn cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm.