Hướng dẫn đăng ký, sử dụng trang đối tác của Haravan

HƯỚNG DẪN ĐỐI TÁC THEO DÕI HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Sau khi bạn chia sẻ “Đường dẫn giới thiệu" của mình lên các trang mạng xã hội và bạn mong muốn những bài đăng, chia sẻ của mình là hữu ích đến khách hàng. 

Để biết được hiệu quả của việc chia sẻ, quảng cáo của mình bạn có thể theo dõi tại trang quản lý đối tác của mình vào mục “Details".

Bảng trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin số liệu đo lường trong một khoảng thời gian “Đường dẫn giới thiệu" của bạn có bao nhiêu lượt nhấp vào (2), bao nhiêu lượt đăng ký tài khoản (3), bao nhiêu lượng khách hàng đã ký hợp đồng(4), và thu nhập của bạn (5).

Bảng thống kê này sẽ giúp bạn xem xét về hiệu quả làm đối tác của mình. Giúp bạn cải thiện về nội dung hay về hình ảnh khi gửi đến khách hàng/bạn bè nếu thấy số liệu thống kê quá thấp.

*Note: Chỉ có những khoản hoa hồng đã được duyệt thì sẽ hiện ở cột “Earning"

Ngoài ra bạn có thể xem top khách hàng tiềm năng nhất của bạn bằng cách vào Trang quản lý đối tác mục “Details" TOP 10.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích đến các đối tác theo dõi hiệu quả công việc của mình.  

Hãy tiếp tục theo dõi Haravan sẽ quay trở lại với nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Haravan chúc bạn thành công.

Đăng kí ngay

Inside Haravan

Những điều thú vị và thành quả mà Haravan muốn được chia sẻ với các bạn.

Haravan là công ty đầu tiên cung cấp giải pháp kinh doanh tại Việt Nam được Google lựa chọn để tham gia chương trình hỗ trợ và đào tạo đặc biệt dành cho các công ty công nghệ có tiềm năng phát triển vượt bậc tại trụ sở chính của Google, Mỹ vào năm 2016.

Facebook Marketing Partner

Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán lẻ miễn phí vĩnh viễn cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm.