Hướng dẫn đăng ký, sử dụng trang đối tác của Haravan

HƯỚNG DẪN ĐỐI TÁC CÁCH SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN

Khi bạn trở thành đối tác của Haravan, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp về nội dung, banner, và những thông tin về các giải pháp mà Haravan cung cấp để hiểu và dùng làm tài liệu để quảng cáo đăng bài hoặc gửi cho khách hàng khi cần thiết. 

Hãy đăng nhập vào trang quản lý đối tác của mình sau đó chọn “Assets" - Đây là nguồn tài nguyên để bạn vào xem thông tin về các gói giải pháp Haravan và bạn có thể tải về để lưu trữ.
 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích đến các đối tác dễ dàng hơn trong việc có thêm thông tin tài nguyên giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đến các đối tác. Hãy tiếp tục theo dõi Haravan sẽ quay trở lại với nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Haravan chúc bạn thành công.

Đăng kí ngay

Inside Haravan

Những điều thú vị và thành quả mà Haravan muốn được chia sẻ với các bạn.

Haravan là công ty đầu tiên cung cấp giải pháp kinh doanh tại Việt Nam được Google lựa chọn để tham gia chương trình hỗ trợ và đào tạo đặc biệt dành cho các công ty công nghệ có tiềm năng phát triển vượt bậc tại trụ sở chính của Google, Mỹ vào năm 2016.

Facebook Marketing Partner

Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán lẻ miễn phí vĩnh viễn cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm.