Hướng dẫn đăng ký, sử dụng trang đối tác của Haravan

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC HARAVAN

Bạn muốn tăng thêm thu nhập hàng tháng mà không phải mất một khoản chi phí nào. 

Hãy trở thành đối tác của Haravan ngay hôm nay nhé. Thao tác đăng ký vô cùng đơn giản.  

Đăng ký làm đối tác : LINK

Sau khi nhấp vào Link đăng ký trở thành đối tác, bạn nhấp vào Đăng ký rồi điền thông tin sau theo yêu cầu của Haravan.

 

Cập nhật đầy đủ thông tin như hướng dẫn sau đó chọn “Sign Up" để hoàn thành thủ tục thông tin đăng ký làm đối tác của bạn. 

Việc đăng ký làm đối tác của Haravan hoàn toàn miễn phí.

Vì thế đừng ngần ngại trở thành đối tác của Haravan và giới thiệu đến nhiều khách hàng để có thêm thu nhập ngay hôm nay nhé. 

Haravan hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký làm đối tác của Haravan. Hãy tiếp tục theo dõi Haravan sẽ quay trở lại với nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Haravan chúc bạn thành công.

Đăng kí ngay

Inside Haravan

Những điều thú vị và thành quả mà Haravan muốn được chia sẻ với các bạn.

Haravan là công ty đầu tiên cung cấp giải pháp kinh doanh tại Việt Nam được Google lựa chọn để tham gia chương trình hỗ trợ và đào tạo đặc biệt dành cho các công ty công nghệ có tiềm năng phát triển vượt bậc tại trụ sở chính của Google, Mỹ vào năm 2016.

Facebook Marketing Partner

Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán lẻ miễn phí vĩnh viễn cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm.